Tại sao nên transfer tên miền về Namesilo?

Nếu bạn có 1 vài tên miền thì để ở nhà đăng ký nào cũng không phải là vấn đề lớn. Nhưng nếu ngân sách hạn hẹp đồng thời lại sở hữu lượng tên miền lớn, thì 1 nhà đăng ký có giá ưu đãi ổn định sẽ tiết kiệm cho bạn kha khá phải không nào?

Tôi đã từng sử dụng dịch vụ của rất nhiều nhà đăng ký, cách tiết kiệm chi phí của tôi là transfer qua lại các nhà đăng ký khác nhau và tìm các mã giảm giá để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc này khá mất thời gian và công sức.

Khoảng 1 năm trở lại đây, tôi biết về Namesilo và ngay lúc đó tôi dần transfer các tên miền về Namesilo, đặc biệt là tên miền .com . Giá transfer và duy trì tôi đang hưởng là 8.39$

Vậy làm thế nào để chuyển tên miền về Namesilo?

1. Đăng ký tài khoản:

Nếu bạn chưa có tài khoản tại Namesilo thì click đường link này rồi đăng ký nhé: Đăng ký mở tài khoản Namesilo

2. Click chọn Menu Transfer hoặc Click vào đây

Điền tên miền cần chuyển và mã Authorcode vào ô tương ứng

Lưu ý: Tên miền cần chuyển phải có tuổi thọ ít nhất 60 ngày tại nhà đăng ký hiện tại, đã mở khoá và đừng thay đổi thông tin tên miền nào bạn muốn chuyển đi nhé.

Khi thanh toán, nhập mã KTM1USD để được giảm 1$ nhé (mỗi tài khoản chỉ được 1 lần ưu đãi)

3. Confirm việc transfer domain:

Sau khi bạn chấp thuận thanh toán hoàn thành, chờ vài phút sẽ có 1 email gửi tới email quản lý tên miền cần transfer. Bạn click vào link cuối cùng của email để approve việc transfer.

Sau bước này bạn chỉ ngồi đợi tiến trình hoàn thành, dự kiến khoảng 5-7 ngày

4. Trường hợp transfer out từ Godaddy:

Riêng trường hợp bạn chuyển tên miền từ Godaddy thì cả quá trình transfer xong tên miền chỉ khoảng 30 phút. Bạn làm như dưới đây nhé:

Kết thúc bước thứ 3 ở trên, bạn truy cập vào tài khoản Godaddy, phần Pending Transfer Out, bạn kích Accept or Decline, chọn Accept để chuyển tên miền đi.

 

Vậy là bạn đã thực hiện xong rồi đấy. Hãy tận hưởng dịch vụ của Namesilo đi.