Dự án Airdrop tặng token free kiếm hàng ngàn đô năm 2018

Cơ hội cực lớn năm 2018, bạn có thể kiếm nhiều ngàn $ mà chỉ cần đăng ký tài khoản nhận token free. Đó là các dự án Airdrop… Chần chờ gì nữa, Just do it. (DANH SÁCH DỰ ÁN CẬP NHẬT LIÊN TỤC BÊN DƯỚI – Lưu link này và quay lại vào ngày mai bạn sẽ thấy danh sách tiếp tục dài ra).

1. Airdrop và Bounty nhận token free (token miễn phí) là gì?

Để trả lời câu hỏi này của rất nhiều độc giả gởi cho icongon, mình đã tìm hiểu rất nhiều từ các nguồn đáng tin cậy và cùng với đó là buổi trao đổi với một vài anh em chuyên về các dự án Airdrop và Bounty.

Vậy Airdrop là gì? còn Bounty là gì?  

Dịch theo từ điển tiếng anh thì:

 • Airdrop nghĩa là thả xuống bằng dù, việc thả (quân lính, hàng hóa…) từ máy bay xuống bằng dù
 • Bounty nghĩa là tiền thưởng, tiền khuyến khích, tiền thưởng nhập ngũ,…

Và dịch theo ngữ nghĩa phù hợp với các dự án phát triển tiền ảo thì câu trả lời đơn giản nhất dành cho Bạn, sau khi KTM đã cô đọng lại từ đội ngũ chuyên gia như sau:

Airdrop và Bounty là hình thức đăng ký làm nhiệm vụ để nhận thưởng token free, token miễn phí từ nhà phát triển coin cho các thành viên giúp xây dựng nhanh cộng đồng

Token sẽ được tặng với số lượng giới hạn, trong giai đoạn chuẩn bị cho ICO và ở những thời điểm kích cầu cho dự án. Đặc biệt ở loạt bài viết này, mình sẽ phân tích sâu về Airdrop vì vậy Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu tham gia sớm các dự án Airdrop để không bỏ lỡ cơ hội đầy tiềm năng này!

 

2. Các dự án Airdrop tặng token free, token miễn phí có những ưu điểm nào?

So với các dự án tặng coin free, coin miễn phí thông thường khá dễ dàng cho các thành viên khi chỉ yêu cầu email thì bên dưới đây là sự khác biệt và các ưu điểm của các dự án Airdrop tặng token free, token miễn phí:

 • Mục đích tạo cộng đồng Telegram thật đông đảo, cho đăng ký miễn phí không mất bất kỳ chi phí nào.
 • Các dự án nhận coin free thường đăng ký bằng email và mật khẩu, còn với Airdrop làm nhiệm vụ thì dùng ví MEW và gần như 100% phải Join bằng tài khoản Telegram.
 • Thông thường chỉ tốn thời gian từ 30s đến vài phút và 90% là chat phải với Bot của dự án.
 • Nhiều dự án và để thu hút nhanh cộng đồng thì họ sẽ cạnh tranh nhau bằng lượng token tặng vộ cùng hấp dẫn.
 • Đăng ký sớm thì nhận được token miễn phí, không cần phải tài giỏi, hiểu biết hay tài năng gì cả.
 • Thời gian cho đăng ký thường khá ngắn và kết thúc rất sớm so với các dự án tặng coin free.

3. Yêu cầu của các dự án Airdrop tặng token free, token miễn phí?

Thông thường, để tham gia vào các dự án Airdrop Bạn sẽ phải có 02 yếu tố chính sau:

 • Có tài khoản telegram (nếu đã tham gia vào thế giới tiền ảo, thì Bạn không thể thiếu 1 tài khoản Telegram)
 • Có ví Myetherwallet.com (MEW), nếu chưa biết thì Bạn có thể hỏi google nhé

Sau khi đã hội đủ 02 yếu tố trên rồi, thì đây là các yêu cầu và là điều kiện đủ mà Bạn cần đáp ứng để nhận token free, token miễn phí:

 • Yêu cầu xác thực email (nhiều Bạn quá thờ ơ không chú ý bước xác thực email và chắc chắn không nhận được token)
 • Yêu cầu like share Facebook, theo dõi Twitter, Join (tham gia) vào kênh Telegram của họ
 • Một số dự án sẽ yêu cầu tài khoản Reddit, Medium,…

4. Khi nào Bạn sẽ nhận được token free, token miễn phí?

Thường thì khá nhanh, ngay sau khi ICO xong token free sẽ được trả về ví MEW mà Bạn đã cung cấp. Nếu cần xác thực KYC (xác thực danh tính) thì dự án sẽ gởi mail cho Bạn để yêu cầu! Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ có hướng dẫn cụ thể.

Chinh vì vậy Bạn hãy kiểm tra email thường xuyên để bị không lỡ cơ hội và bỏ mất token một cách đáng tiếc.

5. Giá trị của các token free, token miễn phí này là bao nhiêu?

Đây lại là câu hỏi quen thuộc từ các bài viết trước và không ai có thể trả lời chắc chắn cho Bạn. Nói dễ hiểu thì giá trị các token tặng này sẽ tùy thuộc vào sự thành công của dự án sau ICO và những giá trị thật mà dự án mang lại cho xã hội.

Theo đánh giá của mình, tổng giá trị ước tính có thể mang về cho Bạn lên đến vài ngàn đô la trong tương lai nếu thành công (chỉ cần Bạn đăng ký thành công các dự án tặng token free và giới thiệu thêm vài người Bạn tham gia cùng).

Bạn hãy dành ra 1 đến 2 tiếng mỗi ngày để đăng ký và giới thiệu link đăng ký của Bạn cho bạn bè trên các mạng xã hội như: facebook, twitter, zalo, google+… khá đơn giản và nhanh chóng! Mình đã thấy nhiều Bạn trong team kiếm được vài ngàn đô la chỉ bằng cách làm đơn giản như vậy.

Nhận token free, coin free, coin miễn phí, token miễn phí là cách kiếm tiền online dễ dàng nhất mà mình từng biết đến và thật may mắn khi chúng ta đang ở trong thời kỳ được đón nhận những lợi ích không tưởng mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại.

Đã có rất nhiều thành viên của icongon thu hoạch được số tiền không hề nhỏ từ các dự án tặng coin, tặng token. Còn Bạn thì sao? hãy nhớ rằng các dự án này tặng tính bằng đô la ($) chứ không phải tiền việt đâu nhé!

6. Bảng tổng hợp các dự án Airdrop tặng token free, token miễn phí

Tổng hợp dự án airdrop nhận token miễn phí 2018 (cập nhật liên tục)