Bitminer.io có lừa đảo không?

Trên youtube cũng như các diễn đàn rất nhiều anh em nói bitminer.io lừa đảo không thanh toán tiền. Mình cũng tò mò và quyết định test chính xác nó có lừa đảo không, hay là do anh em vi phạm chính sách dẫn đến không được thanh toán.

Nhận định ban đầu: Rất có thể nó lừa đảo, lấy chính tiền của mình trả cho mình, cũng như lừa nhiều người vào nộp tiền cho hệ thống rồi trả cho mình?

Cách đây khoảng 2 tuần mình đăng ký tài khoản tại bitminer.io và treo máy, khi tài khoản đạt gần ngưỡng withdraw thì mình lại biết đến site: btcprominer.life . Thế là mình đăng ký 1 tài khoản nữa trên site btcprominer.life …. Và điều kinh hoàng đã xảy đến… đó là 2 site này đều cùng 1 hệ thống của nó. Tại sao mình biết, vì khi tài khoản trên  bitminer.io đến ngưỡng rút thì mềnh nhấn withdraw, nó báo là bạn không thể có 2 tài khoản miễn phí cùng 1 lúc (vì mình mở 2 tài khoản đó tại cùng 1 máy), hãy nâng cấp tài khoản để không bị giới hạn.

Lưu ý: Startminer.io cũng của nó các bạn nhé

Lúc này tài khoản Bitminer.io của mềnh đã đạt gấp đôi ngưỡng rút tiền (hơn 0.01 BTC), và tài khoản BTCProminer.life cũng đạt ngưỡng, vừa là lòng tham vừa là muốn kiểm chứng xem thằng này có đúng lừa đảo ko? Nên mềnh đã quyết định nâng cấp tài khoản bitminer.io lên V1.1 (tài khoản BTCProminer.life vẫn miễn phí nhé).

Lưu ý: Nếu bạn chưa có ví BITCOIN, tôi khuyên bạn nên dùng BLOCKCHAIN.INFO nhé, thằng này cho phép giao dịch tại Việt Nam, COINBASE thì khi giao dịch bản phải đổi IP sang nước được chấp thuận sử dụng, hơi loằng ngoằng với những người bình thường.

Ở thời điểm này số tiền đầu tư của mềnh là:

1. Mềnh đầu tư: 0.01 BTC tại bitminer.io

2. Thời gian treo máy 2 site

Số tiền mềnh đã rút về tài khoản: 0.005 BTC

Mềnh cũng đặt lệnh rút 0.005 BTC ở mỗi site và hiện nay đang bị treo lại (anh em xem ảnh phía dưới)

Đã rút được một nửa số tiền đầu tư tại Bitminer.io
Đã rút được một nửa số tiền đầu tư tại Bitminer.io

Anh em nhìn hình trên thì thấy mềnh đã rút được 0.005 BTC và 0.005 BTC còn lại đang bị pending và chờ 20+ day hoặc cải thiện điểm IPV. Và ở site BTCProminer.life (tài khoản miễn phí) mềnh cũng gặp tình trạng pending tương tự…

Free acc: Cần cải thiện điểm IPV hoặc chờ 30 ngày để rút tiền tại BTCProminer.life

Vậy là hiện tại phải chờ đến sang tháng mới biết chính xác nó có lừa mềnh hay không? Mềnh sẽ cập nhật thông tin để các bạn nắm bắt vào cuối tháng sau.

Nếu bạn có máy tính dùng thường xuyên có thể tham gia thử nghiệm cùng mềnh bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí của bọn nó, và nhớ đừng đăng ký 2 tài khoản tại 1 site cũng như đăng ký tài khoản tại 2 site nó đều bắt nâng cấp hết.

Đăng ký tài khoản bitminer.io

hoặc

Đăng ký tài khoản BTCprominer.life

Và cuối cùng, nếu bạn nào tham gia thử nghiệm thì chúc cho chúng ta may mắn là mấy thằng này ko lừa đảo 😀

KẾT LUẬN ngày 10/08/2017:

Với Bitminer.io sau 20+ days tất cả các lệnh rút tiền của mình ko được xử lý.

và tương tự với BTCProminer.life…

Trong thời gian vừa rồi mình cũng tìm hiểu cách thức hoạt động của bọn này. Mình chia sẻ ý hiểu của mình thế này:

  1. Tài khoản free không bao giờ được rút tiền (nếu tình cờ bạn nhìn thấy trong danh mục Payout có tài khoản V1.0 thì 99,99% là chim mồi của bọn nó hoặc tài khoản free này có rất nhiều downline nâng Version Premium – IPV cao).
  2. Khi nâng version, bạn sẽ không bao giờ được rút quá số tiền đã nâng cấp, thường chỉ rút khoảng 50-60% là tối đa, dù bạn nâng cấp ở version nào cũng vậy.
  3. Mục tiêu của bọn này là lấy tiền của người tham gia trả lại 1 phần làm mồi, để người tham gia kêu gọi nhiều người khác tham gia nộp tiền vào hệ thống. Và người dùng cuối luôn thiệt thòi nhất vì đầu tư mà không thu hồi được quá số tiền đã đầu tư.

Kết luận cuối cùng => ĐỪNG THAM GIA MẤY CÁI NÀY, MẤT THỜI GIAN VÔ ÍCH.