[Bitconnect Closed] – Hướng dẫn đầu tư Bitconnect lãi suất có thể 40%/tháng

Mình biết đến BITCOIN và Bitconnect khá lâu rồi, lúc đó còn nhiều nghi ngờ nên không có ý định đầu tư. Viết bài này cũng không phải có ý kêu các bạn đầu tư vào đây đâu nhé. Các cụ truyền lại rằng: LIỀU ĂN NHIỀU … và ối người LIỀU cũng bay rất nhiều rồi. Chính vì vậy, trước khi quyết định đầu tư gì đó, hãy tìm hiểu THẬT KỸ.

BITCONNECT đã đóng cửa lending và local exchange => Đừng làm gì nếu bạn không TẬP XÁC ĐỊNH ngay từ đầu.

Link tham gia cộng đồng Bitconnect: BẤM VÀO ĐÂY

Theo coinmarketcap.com, Bitconnect Coin (BCC) hiện tại đang xếp hạng thứ 13 trong bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử mạnh nhất thế giới.

xep hang cac dong tien dien tu

Và hiện ở thời điểm tôi viết bài này, giá của nó đang là 111,62 USD/BCC. Các bạn có biết trong năm 2017, giá nó thay đổi thế nào không? Hãy xem hình bên dưới (chụp trên trang coinmarketcap.com ngày hôm nay):

Bieu do tang gia cua BCC

Cụ tỷ thế này, ở ngày 20/01/2017, giá mỗi BCC là 0.16 USD và đến ngày hôm nay (8 tháng) giá của nó là 111,62 (Một trăm mời một đô đới các bạn ợ), tỷ giá USD làm tròn là 22.000 VNĐ… Nó tăng giá kinh khủng nhỉ? Bạn có thể đoán nó tăng giá bao nhiêu % trong 8 tháng vừa qua hem? Tôi tính luôn cho nhanh, nó là: 697 lần các bạn ợ. 

Giả sử bạn đầu tư 1.010$ cách đây 8 tháng, bạn sẽ có 6.312 BCC và ở thời điểm hiện tại bạn có số tiền là: 6.312*111,62 = 704.601,25$ Bạn đã là tỉ phú roài đó. Và nếu kịch bản này diễn ra trong 8 tháng tới? Bạn có cần phải suy nghĩ nữa không?

Link tham gia cộng đồng Bitconnect: BẤM VÀO ĐÂY

Không ai đoán trước được tương lai. Quá khứ đã chắc chắn xảy ra. Còn tương lai thì tớ cũng chịu. Chỉ e 1 lỗi là những bạn đọc bài này xong và không làm gì cả, 8 tháng sau lại tiếc hùi hụi. Hì, đừng tiếc nhé, đó là quyết định của bạn.

Ở trên chỉ là mua BCC và để đó thôi bạn nhé.

CHIA SẺ VỚI BẠN MỘT SỐ CÁCH ĐẦU TƯ BCC

Hình thức 1: Đầu tư góp cổ phần vào Bitconnect

Bước 1: Bạn nạp tiền Bitcoin vào tài khoản Bitconnect bằng cách lựa chọn Deposit như hình bên dưới nhé

nap-tien-bitcoin-vao-bitconnect

Bước 2: Đổi tiền Bitcoin trong tài khoản Bitconnect thành tiền Bitconnect bằng cách lựa chọn mua Bitconnect như hình dưới

mua-bitconnect-768x345

Bước 3: Lựa chọn Lending Bitconnect để góp cổ phần

lending-voi-bitconnect
Lựa chọn số tiền cần đầu tư như hình dưới rồi chọn Pay from Bitconnect Wallet

dau-tu-Bitconnect
Lãi suất có thể lên đến 40%/Tháng khi đầu tư cùng BitConect Lending.

BitConect Lending
Hình thức 2: Mua đi bán lại Bitconnect

Bạn có thể tiền hành mua bán giữa đồng tiền Bitconnect và tiền Bitcoin một cách trực tiếp qua Bitconnect.co mà không phải qua bất cứ dich vụ trung gian nào.

Việc đó giúp bạn có thể trở thành nhà đầu tư Bitconnect bằng cách mua tiền Bitconnect ở mức giá thấp rồi bán Bitconnect ở mức giá cao hơn.
=>Bạn vào BCC EXCHANGE để tiến hành Mua và Bán BCC (Bitconnect). Sau khi bán BCC, Bạn sẽ thu về bitcoin và rút về ví cá nhân tức thì.

Buy and sell bcc

 

Link tham gia cộng đồng Bitconnect: BẤM VÀO ĐÂY

KHUYẾN CÁO: 

  • Không vay mượn đầu tư nếu bạn không có nguồn khác để trả nợ 😀
  • Đầu tư tài chính có lời lớn, nhưng rủi ro không nhỏ 🙁
  • Chỉ đầu tư trong giới hạn tài chính của mình 🙂
  • Thậm chí bạn đầu tư xong thì hãy quên nó đi 😛